Wait for it...

 
https://thansohocvutru.com/wp-content/uploads/2018/05/border_bottom_white.png

Số chủ đạo 01

Con số của Người Lãnh Đạo
https://thansohocvutru.com/wp-content/uploads/2018/05/aries.png
https://thansohocvutru.com/wp-content/uploads/2018/05/border_top_white.png
https://thansohocvutru.com/wp-content/uploads/2018/05/girl_aries.jpg
Love
Money
Career
Health
SỨ MỆNH

Bạn được định sẵn là một cá nhân sống độc lập, tự do và sử dụng tính cách mạnh mẽ làm lợi thế của riêng bạn. Với tấm lòng quyết tâm, tự chủ, bạn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình. Sứ mệnh cuộc đời của bạn là phải đi trên con đường ít người và hỗ trợ cho những người cần sự giúp đỡ. Bạn sẽ không chấp nhận mọi người bảo bạn phải làm gì.

Bạn là người có tham vọng, ý chí mạnh mẽ. Số sứ mệnh 1 có thể xác định mục tiêu tốt và sau đó toàn tâm toàn ý làm việc để đạt được kết quả mong muốn. Mang trong mình con số 1 sứ mệnh nên bạn là người khởi đầu sáng tạo và luôn khao khát đổi mới, vì vậy hãy sử dụng tài năng của mình một cách hiệu quả.

Dù tự mình làm việc hay dưới sự chỉ đạo của người khác, người có số sứ mệnh 1 thường có xu hướng quyết tâm làm mọi việc theo cách của mình và chẳng mấy khi quan tâm đến những gì người khác nghĩ. Quyết đoán và bản năng nên bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định nhanh chóng. Bạn hiểu rõ bản thân, biết mình cần gì và muốn gì nên đôi khi khiến bạn vội vàng trong việc lựa chọn.

NHÂN CÁCH

Bạn là người kiên định, can đảm và mạnh mẽ. Mọi người thường mặc định vị trí của bạn là người chịu trách nhiệm kiểm soát tình huống và sắp xếp mọi thứ.

Do phong cách và cách thể hiện độc đáo của mình, số nhân cách 1 thường trở thành người tạo xu hướng hoặc “trung tâm” chú ý của đám đông. Bạn coi trọng cái tôi của mình đến mức dường như không còn quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình.

Chỉ số nhân cách của thần số học số 1 cũng được coi là người đi đầu về thời trang với phong cách táo bạo với khả năng chơi màu độc đáo. Bạn không thường mặc theo xu hướng mà sẽ thích những phong cách khác thường và nổi bật so với cộng đồng xung quanh. Bạn không ngại biến mình khác biệt và sẽ thích trở thành trung tâm của sự chú ý.

TÍNH CÁCH

Người có chỉ số thái độ là 1, khi gặp các tình huống hay các vấn đề trong cuộc sống, thì sẽ phản ứng với những đặc điểm sau đây, đặc biệt là những phản ứng tức thì:

  • Quyết đoán
  • Tự tin
  • Khả năng lãnh đạo
  • Có động lực
  • Độc lập

Ấn tượng đầu tiên mà chỉ số thái độ của số 1 mang đến cho mọi người là dáng vẻ của một cá nhân độc lập, tự do và sẽ không tiếp cận người khác để nhận giúp đỡ. Việc tìm đến sự giúp đỡ sẽ khiến nhiều thần số học số 1 cảm thấy không thoải mái, hạ thấp bản thân. Do đó, để phát huy hết năng lực của mình bạn thường phù hợp với vị trí lãnh đạo hay là quản lý cấp cao

Chỉ số thái độ trong số 1 có chí hướng, lạc quan và cứng cỏi. Mọi người sẽ thấy họ rất hào hứng với mọi thứ họ làm. Trong cuộc sống, họ có thể gặp phải những rắc rối tuy nhiên chỉ số thái độ 1 không bao giờ để vấn đề cản trở mình. Họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo.

ĐIỂM MẠNH - ĐIỂM YẾU

You must be a subscriber to access this content.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

1 MONTH SUBSCRIPTION
3 MONTH SUBSCRIPTION
1YEAR SUBSCRIPTION
https://thansohocvutru.com/wp-content/uploads/2023/12/thansohoc.png

IN TUNE WITH THE UNIVERSE